Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Lời đầu tiên cho phép Thảo được xưng tên và gửi lời chào đến tất cả các anh chị em và các bạn nhé. Thảo rất vui được làm quen và gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả mọi người!

Thảo họ tên đầy đủ là Lương Thị Thảo, là một người con gái xứ Quảng đầy khó khăn, Thảo may mắn được học tập, làm việc và sinh sống tại thành phố phồn hoa Sài Gòn này.

Thảo xuất phát là một cô cử nhân kinh tế, chuyên ngành kế toán kiểm toán, công việc chính là Chuyên viên Kiểm soát kế toán tại một Ngân hàng. Những tưởng mọi thứ đều suôn sẻ nhưng từ khi sinh em bé thứ 2 sức khỏe Thảo trở nên giảm sút, có thể nói là giảm đến 80% so với thời còn trẻ. Thảo trải qua một đợt viêm gan khá là nặng vì lúc đi làm thường xuyên phải ăn ngoài, cộng với việc thức đêm chăm con, Thảo dường như bị quá tải, không còn đủ sức khỏe để vừa làm việc vừa chăm con. Thăm khám nhiều nơi, bệnh viêm gan cũng khỏi nhưng từ đó chức năng  gan của Thảo giảm rõ, người hay bị nóng, da dẻ sạm tối hẳn và nổi nhiều mụn nhọt do gan và hệ thống nội tiết hoạt động giảm sút. Vì biết tình trạng sức khỏe của Thảo, có dịp một người bạn tặng cho Thảo món quà từ Đà Lạt là cao atiso để uống cho mát gan, từ đó Thảo có dịp trải nghiệm sản phẩm này phục vụ cho việc bảo vệ gan của mình.

Cả gia đình Thảo đều được trải nghiệm sử dụng sản phẩm trong 3 năm qua, quả thật là sức khỏe được cải thiện đáng kể mọi người ạ. Ông xã không còn lo những cơn đau đầu, mệt mỏi sau các cuộc nhậu tiếp đối tác nữa vì đã có atiso hỗ trợ triệt để, bé nhóc nhỏ nhà Thảo cũng đỡ hẳn việc mẫn ngứa, đặc biệt Thảo bắt đầu ăn ngon, ngủ ngon , giảm hẳn nhiều mụn do thay đổi nội tiết tố, da dẻ bắt đầu se khít lỗ chân lông, mềm mịn hơn, mát hơn, sáng hồng hơn, cơ thể được thải bớt độc tố tích tụ nên người cảm thấy nhẹ nhõm hẳn lên, không còn cảm giác người uể oải, nặng nề và nóng hừng hực nữa… Thảo vô cùng tâm đắc vì công dụng quá tuyệt vời mà atiso mang lại, atiso đã cứu lấy sức khỏe của hai vợ chồng Thảo. Từ đó, Thảo bắt đầu nghiên cứu về loài cây này nhiều hơn, càng nghiên cứu sâu Thảo càng thấy nhiều công dụng tuyệt vời, càng thấy yêu loài cây này, điều đó thôi thúc Thảo phải làm một điều gì đó để cây atiso được nhiều người biết đến hơn nữa, mang lại sức khỏe cho nhiều người hơn nữa. Atiso quả thật là món quà tặng từ thiên nhiên, là tinh túy từ thiên nhiên góp phần bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp của chúng ta.

Giờ đây sứ mệnh của Thảo là đi lan tỏa giá trị của atiso đến với tất cả bạn bè trên mọi miền đất nước và bạn bè quốc tế.

Tại website này, Thảo hữu duyên được gặp mọi người ở đây, Thảo mong muốn chia sẻ hết những gì Thảo biết được về cây atiso cũng như những gì gia đình Thảo đã trải nghiệm về loài cây này. Có thể kiến thức cũng chưa đủ đầy nhưng cũng mong góp phần chia sẻ đến cho mọi người kiến thức thực tế nhất và hữu ích nhất có thể. Thảo cũng mong nhận lại được sự phản hồi cũng như góp ý, chia sẻ thêm để chúng mình cùng nhau chia sẻ, học hỏi, cùng nhau lan tỏa kinh nghiệm quý báu, cùng nhau bảo vệ sức khỏe ngày một tốt hơn nhé.

Trân trọng và yêu thương,

 

Rất vui được tư vấn cho mọi người về atiso nhé. Hãy liên hệ với mình:

Lương Thị Thảo- Chủ sáng lập Cao Atiso Đà Lạt- STARTWELL
Email: thaoluong.startwell@gmail.com
Website: https://Startwell.vn
Fanpage:https://www.facebook.com/vuongquocatiso/

Facebook:https://www.facebook.com/thaoluongstartwell

ĐT: 0914 573 899( tư vấn  24/7)